Virus Kill Pro

Virus Kill Pro ให้ความสําคัญด้านมาตรฐานความสะอาดของ สภาพแวดล้อมและสุขอนามัยที่ดีเราจึงมีความมุ่งมั่นในการบริการ ดูแลตรวจสอบ ปรับสภาพและทําความสะอาดเพื่อสภาพแวดล้อมที่ดี ของที่อยู่อาศัย รวมถึงสุขภาพอนามัยของผู้พักอาศัย ด้วยทีมงาน มากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมการทํางานเฉพาะทางจากสถาบันที่ ได้รับการยอมรับระดับสากล พร้อมด้วยเทคนิคและอุปกรณ์ทันสมัย ที่ตอบสนองความต้องการและมีความปลอดภัยสูงสุด

นอกจากนี้เรายังให้ความสําคัญด้านมาตรฐานความสะอาดของ สภาพแวดล้อมและสุขอนามัยที่ดีเราจึงมีความมุ่งมั่นในการบริการ ดูแลตรวจสอบ ปรับสภาพและทําความสะอาดเพื่อสภาพแวดล้อมที่ดี ของที่อยู่อาศัย รวมถึงสุขภาพอนามัยของผู้พักอาศัย ด้วยทีมงาน มากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมการทํางานเฉพาะทางจากสถาบันที่ ได้รับการยอมรับระดับสากล พร้อมด้วยเทคนิคและอุปกรณ์ทันสมัย ที่ตอบสนองความต้องการและมีความปลอดภัยสูงสุด

การจ้างบริษัททำความสะอาด และกำจัดเชื้อราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าประหยัดทั้ง เวลา และค่าใช้จ่ายของท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องมากังวลกับปัญหาเรื่องการทำความสะอาด และมีเวลาที่จะมุ้งเน้นไปในเรื่องการพัฒนาองค์กรหรือบริหารธุรกิจของท่านได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพต่อไป

เราตระหนักถึงปัญหาสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะสภาพอากาศภายในอาคารต่างๆ อาทิเช่น โรงพยาบาล โรงแรม และ สำนักงาน คอนโด รถยนต์ ซึ่งสถานที่เหล่านี้ได้มีการใช้น้ำยาทำความสะอาด และน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ทำให้เชื้อโรค เกิดภูมิต้านทาน และตกค้าง เป็นอันตรายต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง

บริการควบคุมไวรัส และเชื้อโรค รวมถึง บริการพ่นฆ่าเชื่อไวรัส COVID-19
พื้นผิวในอาคารและอากาศที่ดูแล้วรู้สึกสะอาด มันอาจปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัส และเป็นสาเหตุของโรคติดต่อ โดยแพร่กระจายจากคนสู่คนในรูปแบบต่างๆ ดังนี้

  • การหายใจเอาละอองจากคนที่ติดเชื้อเข้าไป
  • การบริโภคอาหาร หรือน้ำปนเปื้อนเชื้อไวรัส
  • การติดจากคนสู่คน หรือ จากสัตว์รบกวนที่เป็นพาหะ เช่น ยุง เห็บ หรือหนู
  • การสัมผัสพื้นผิวที่มีเชื้อไวรัส (เกิดจากการปนเปื้อน)
  • เรามักได้ยินคำพูดว่า “กันไว้ดีกว่าแก้” แต่เราไม่อาจป้องกันเชื้อโรคและไวรัสในอากาศได้อย่างเต็มที่ คนที่ติดเชื้ออาจมีภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายถึงชีวิต เช่น ภาวะร่างกายขาดน้ำ ปอดอักเสบ และการติดเชื้อแบคทีเรียชนิดอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กหรือผู้สูงอายุ อย่างไรก็ตาม มีหลายวิธีที่จะป้องกันไม่ให้คุณและคนที่คุณรักได้รับอันตรายจากโรคร้ายแรงเหล่านี้

จะป้องกันไวรัสและโรคที่แพร่กระจายทางอากาศได้อย่างไร?
เราคือศูนย์ขายส่งเครื่องพ่นกำจัดยุงและ แมลงทุกชนิด เครื่องพ่นของบริษัทเราผ่านการตรวจสอบ และได้รับใบรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
มีการแนะนำการใช้งานเครื่องพ่น โดยผู้ชำนาญการด้านเครื่องพ่นกำจัดแมลง เครื่องพ่นทุกเครื่องทุกรุ่นของเรา ผ่านการตรวจสอบคุณภาพสินค้า (QC) 100% ก่อนจัดส่ง มีช่างผู้ชำนาญการซ่อมเครื่องพ่น อุปกรณ์ กำจัดแมลงคอยให้บริการลูกค้าหลังการขาย มีอะไหล่เครื่องพ่นทุกชิ้นทุกรุ่น สำหรับบริการด้านการซ่อมเครื่องพ่นแก่ลูกค้าหลังการขาย เราคือศูนย์ขายส่งเครื่องพ่นกำจัดแมลง อุปกรณ์กำจัดแมลง และเคมีกำจัดแมลงที่มีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทุกแบบ ที่มีความหลากหลายมากที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย Line ID : @VIRUSKILLPRO

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นอยู่และสุขอนามัยที่ดี การกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรียบนพื้นผิวต่างๆ เป็นประจำ จะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อโรคในพื้นที่ของคุณ

เราใช้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าในการฆ่าเชื้อโรค ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ถึง 65 สายพันธุ์ใน 19 สกุล แบคทีเรีย 400 สายพันธุ์ เชื้อรา 100 สายพันธุ์ รวมทั้งโรคและไวรัสในอากาศ เช่น COVID-19 ไข้หวัดนก (H5N1) ไข้หวัดใหญ่ (H1N1 ) และโรคมือเท้าปาก เป็นต้น

เราใช้วิธีป้องกันแบบองค์รวม โดยการเช็ดพื้นผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อในจุดเสี่ยง พื้นที่ของคุณจะได้รับการปกป้องและปราศจากการติดเชื้อโดยใช้เวลาเพียงสามชั่วโมง*

*เวลาต่ำสุด 30 นาทีโดยประมาณสำหรับการแก้ไขปัญหาด้วย Virus Kill Pro กับพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร

ข้อดีของเรา Virus Kill Pro

 

1. ใช้เครื่องพ่นละอองฝอยนำเข้าจากเยอรมัน

2. น้ำยาสูตรพิเศษนำเข้าและได้รับมาตรฐานจากประเทศอังกฤษ

3. ให้บริการทั่วประเทศ พ่นง่ายใช้เวลาไม่เกิน30นาที

4. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

5. ราคามิตรภาพ คุ้มคุณภาพสำหรับทุกคน

Questions & Answer

covid-19

Q: สามารถฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 หรือไม่?

A: ได้ผล 99.99% คับมีผลทดสอบจาก europe และหน้า website ของ medimark

Q: มีผลกระทบกับคน จากสารฆ่าเชื้อโรคที่ติดอยู่บนเอกสาร หรือ โต๊ะทำงานหลังจากพ่นยาหรือไม่?

A: สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมขาติ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง
* ร้านอาหารต้องล้าง เช็ด ก่อนทาน *

Q: จะสร้างความเสียหายกับผนังที่ติด wall paper หรือไม่?

A: ไม่มีผลต่อผนัง grade bio ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ระยะเวลาในการพ่นยา และปล่อยทิ้งไว้ ก่อนเข้าทำงานได้ 30- 60 นาที

Q: หลังจากพ่นยา สารฆ่าเชื้อโรคจะคงอยู่นานแค่ไหน?

A: 3 วันหลังจากพ่น

พ่น covid-19

close(x)

viruskillpro line@